LIỀN KỀ

Khu Nhà Vườn dự án Gelexia Riverside 885 Tam Trinh

Gelexia Riverside là tổ hợp các loại hình bất động sản cao cấp như các toà nhà cao tầng và các dãy Nhà Vườn (liền kề) trong khuôn viên dự án. Tất cả tạo lên một khu đô thị kiểu mới đầu tiên tại Hà Nội. Dự án được đầu tư xây dựng bởi Chủ Đầu Tư – Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản HTL Việt Nam thuộc Tập đoàn GELEXIMCO.

 

Trong các dự án liền kề tại quận Hoàng Mai thì liền kề (hay còn được gọi là Nhà Vườn) tại dự án Gelexia Riverside 885 Tam Trinh được đông đảo khách hàng quan tâm vì vị trí giao thông thuận lợi (ngay cạnh tuyến đường quy hoạch rộng 40m phía Nam Hà Nội, tiếp giáp với đường Vành đai 2,5 và Vành đai 3), cùng với đó là chủ đầu tư uy tín (Tập đoàn GELEXIMCO), xây dựng chắc chắn với thiết kế nhiều ưu điểm, đa dạng. Khu nhà vườn thấp tầng Gelexia Riverside có diện tích toàn khu lên đến 10.000 m2 với 100 căn Nhà Vườn 5 tầng được chia làm 3 dãy, diện tích đa dạng từ 60m2 đến 135m2 (với tỉ lệ xây dựng là 86% và 75% – căn góc). Các căn nhà vườn được thiết kế tối ưu về công năng phong thủy hài hòa giao thông thuận lợi và chan hòa với thiên nhiên mang đến cho bạn không gian trong trẻo và tiện nghi nhất.

Ngoài ra, dự án còn xây dựng đường lưu thông nội bộ với mặt cắt ngang B =11,5m có diện tích khoảng 1.942m2.

Nhà Vườn tại dự án Gelexia Riverside sẽ rất thuận tiện cho việc ở hoặc cho thuê. Việc an cư sẽ có nhiều không gian xanh và quần thể nhiều tiện ích. Việc cho cho thuê sẽ có giá trị cao vì là khu vực dân cư phường Yên Sở, khu đô thị Gamuda Gardens. Đặc biệt cùng với đó là gần 2000 hộ dân cư tại 4 toà chung cư cao tầng Gelexia Riverside tới ở.

Mặt Bằng Điển Hình

 

 

Call Now Button
Hotline
0965569393